DỰ ÁN RIVER VIEW – ĐẤT VEN BIỂN VEN SÔNG CỔ CÒ

   Là cầu nối giữa Thành phố Đà Nẵng và Hội An, nằm trong vùng chiến lược mở rộng Phố Mới Hội An với sứ mệnh mở rộng vùng du lịch, làm đa dạng hóa loại hình du lịch và phân bố hợp lý lại dân cư, thúc đẩy cân bằng phát triển kinh tế khu vực lân cận trung tâm Hội An, Khu Đô Thị River View với lợi thế sở hữu khúc uốn mềm mại nhất của con sông Cổ Cò với hình dáng như đôi bàn tay ôm lấy toàn bộ dự án, cùng thế “tựa sơn nghinh thuỷ”, cách biển chưa đầy 500m, River View sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng hàng đầu lưu vực sông Cổ Cò bởi những vẻ đẹp vốn có và thiết kế tôn trọng sắc xanh của sự sống, hình thành trên ý tưởng xây dựng một khu đô thị có không gian thoáng đãng, rộng rãi gắn liền với sông nước cùng hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch hiện đại. Nơi đây sẽ là ngôi nhà mơ ước thứ 2 của mọi gia đình, mang cảm giác hiền hòa, gần gũi với thiên nhiên, đưa chúng ta tìm về những giá trị sống đích thực.

   Được sự phê duyệt của UBND Tỉnh Quảng Nam vào ngày 22 tháng 06 năm 2017 bằng quyết định số 2261/QĐ-UBND, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Dương tiến hành động thổ khởi công xây dựng dự án Khu Đô Thị River View vào ngày 25/09/2017 với mong muốn hình thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu, mở rộng và đa dạng hóa vùng du lịch, thúc đẩy cân bằng phát triển kinh tế khu vực.

 • Tên thương mại: Khu đô thị River View
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương
 • Vị trí dự án: Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam
 • Diện tích: 381.540 m2
 • Phân lô đa dạng: Từ 90m2 đến 120m2
 • Loại hình phát triển: Đất nền nhà phố, nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp gồm:
  • 1700 nhà phố thương mại
  • 1400 nhà phố ven sông
  • 32 biệt thự vườn
  • 22 biệt thự ven sông

Với lối quy hoạch dự án bài bản và vị trí quá tiềm năng. River View đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư đất dự án giá rẻ.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA DỰ ÁN RIVER VIEW QUẢNG NAM

Khu đô thị River View nằm ngay trục đường Lạc Long Quân thông biển ra bãi tắm biển Thống Nhất và trải dài dọc mặt tiền dòng sông Cổ Cò. Được mệnh danh là trái tim của chuỗi đô thị du lịch từ Sơn Trà – Đà Nẵng đến Phố cổ Hội An, River View sở hữu nhiều mặt tiền chính huyết mạch và liên kết hầu hết các giao lộ quan trọng, rút gọn khoảng cách kết nối đến trung tâm Đà Nẵng – Hội An.

Vị trí Dự án River View Quảng Nam

 • Dự án nằm giữa 2 bãi biển lớn ở Hội An là: Bãi tắm Hà My và Bãi tắm Thống Nhất, cách bãi tắm An Bàng 3km
 • Từ Khu đô thị mất khoảng 15 phút di chuyển tới trung tâm thành phố Đà Nẵng và 10 phút vào phố cổ Hội An
 • Cách Four Seasons Resort và Le Belhamy Resort khoảng 1km
 • Cách Khu phức hợp nghỉ dưỡng X2 Hội An Hotel và Residence Project: 100m
 • Khu đô thị nằm kề sông Cổ Cò
 • Cách chợ Điện Dương khoảng 800m
 • Cách Trường Mẫu giáo Điện Dương 650m, Trường Tiểu học Văn Thanh Tùng 650m, Trường THCS Lê Ngọc Giá: 50m
 • Cách UBND Xã Điện Dương 150m, Trung tâm y tế Điện Dương 200m
 • ….

TRỞ THÀNH MỘT ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO TẤT CẢ MỌI GIA ĐÌNH, MỘT CĂN NHÀ THỨ 2 HAY MỘT GIÁ TRỊ SỐNG ƯU VIỆT


TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Tổng cộng dự án River View sở hữu 6 công viên lớn, nhỏ bao quanh dự án, đặc biệt là tuyến đường ven sông Cổ Cò gần 1km được quy hoạch theo ý tưởng về làng rau Trà Quế với những mảng xanh nhẹ nhàng, xen kẻ vào nhau tạo không gian thoáng mát và điều hòa sinh khí cho toàn bộ khu đô thị.

Tiện ích Dự án River View Quảng Nam

Dự án dành ra gần 12.000m2 cho quỹ đất về thương mại dịch vụ và công trình công cộng như Bulding, nhà trẻ, nhà văn hóa,…. Đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng theo định hướng về một không gian sống hài hòa, gần gũi.

Cùng với đó là những tiện ích gắn liền dự án từ quy hoạch cũ như Hồ điều tiết khu vực, trường THCS Lê Ngọc Giá góp phần tăng thêm điểm thuận lợi cho khu đô thị, tạo giá trị tiện ích nội khu phong phú, đầy đủ.

ĐỊNH HƯỚNG QUY HOẠCH

Định hướng là phân khúc đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, dự án River View lên ý tưởng và quy hoạch xây dựng theo kiến trúc tân hiện đại, lấy những tiến bộ, hiện đại của khoa học kỹ thuật lồng ghép trong không gian dân dã, hướng đến nét đẹp thôn quê, đưa cư dân tìm về những giá trị đơn giản mà gần gũi nhất.

Khu Đô Thị Sinh Thái River View với thiết kế giữ lại sắc xanh hiền hòa trong mát vốn có của vùng đất phù sa ven sông Cổ Cò có 5 phân khu đô thị nhỏ gồm: Khu Đô Thị Đại Dương Xanh, Khu Đô Thị Coco Riverside, Khu Đô Thị Dương Hội, Khu Đô Thị An Bình và Khu Đô Thị Ngọc Dương Coco với quy mô xấp xỉ 130.000m2 gồm nhà phố liền kề, biệt thự ven sông, nhà mẫu sinh thái…

Sơ đồ phân lô Dự án River View Quảng Nam

LỢI THẾ ĐẦU TƯ

Trong khoảng thời gian ngắn hình thành dự án, nơi đây sẽ là trung tâm vùng liên kết và kết nối giữa 2 địa phương du lịch nổi tiếng cả nước, thu hút mạnh mẽ lượng khách du lịch từ 2 nơi đổ về, thuận tiện trong kinh doanh các loại hình dịch vụ, giải trí nghỉ dưỡng. Giá trị thăng dư từ dự án là rất cao!
Phối cảnh Khu đô thị River View Quảng Nam
Phối cảnh Khu đô thị River View Quảng Nam


DỰ ÁN NÀY ĐÃ MỞ BÁN!


SẮP MỞ BÁN DỰ ÁN TRONG CÙNG KHU VỰC, ANH/CHỊ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI MỞ BÁN

Dự án River View Quảng Nam – Chuỗi đô thị nghĩ dưỡng Đà Nẵng – Hội An
5 (100%) 6 votes